การบรรลุผลของ World of Warcraft ใหม่ที่ครื้นเครงนั้นสื่อความหมายเป็นอย่างมาก

เกม World of Warcraft เพิ่มการบรรลุผลใหม่ใน Patch 10.1.7 แม้กระนั้นหนึ่งในนั้นเป็นเพียงแค่ค่าถัวเฉลี่ยอย่างแท้จริง การได้รับการบรรลุเป้าหมายนี้ทำให้ผู้เล่นจะต้องแกล้ง Nefarian เป็นหัวหน้าหน่วยเล่นงานของ World of Warcraft สองครั้งแยกกัน แพตช์ 10.1.7 พรีเซ็นท์เนื้อหาใหม่มากมายก่ายกองให้กับ World of Warcraft รวมทั้งการยกเครื่องการบรรลุผลในอาชีพ มันเพิ่มหมู่ใหม่สำหรับการบรรลุเป้าหมายสำหรับแต่ละอาชีพ เหมือนกับภารกิจใหม่มากมายสำหรับผู้เล่นที่จำเป็นต้องดำเนินงาน การปลดล็อคพวกนี้เล็กน้อยมีผลย้อนหลัง แม้กระนั้นส่วนมากจำเป็นต้องเริ่มต้นใหม่เมื่อการอัปเดตใช้งานได้ […]

World of Warcraft ยกเลิกการเพิ่มราคาสมัครสมาชิกในยูเครน

World of Warcraft เพิ่งประกาศว่ากำลังยกเลิกการตัดสินใจเพิ่มต้นทุนผลิตภัณฑ์ในยูเครน การตัดสินใจครั้งนี้เกิดขึ้นท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักต่อการประกาศเดิมเพื่อเพิ่มต้นทุนของ World of Warcraft ในบางประเทศ เมื่อวันที่ […]

World of Warcraft: ตัวละครในตำนานในที่สุดก็ได้รับการต่อสู้กับบอสที่เหมาะสม

ในที่สุด World of Warcraft ก็มอบตัวละครในตำนานบางตัวให้กับเขาด้วยการต่อสู้กับบอสที่เหมาะสม ตัวละครหลักของ World of Warcraft นี้ถูกกำหนดให้ปรากฏตัวระหว่างการเผชิญหน้าในดันเจี้ยน […]

นี่คือวิธีการทำงานของกิลด์ข้ามฝ่ายของ World of Warcraft

เกม World of Warcraft เพิ่งแบ่งปันบล็อกโพสต์โดยแจกแจงว่ากิลด์ข้ามฝ่ายจะทำงานอย่างไร คุณสมบัติที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูงนี้มาถึง World of Warcraft โดยเป็นส่วนหนึ่งของ […]